7 câu ‘thần chú’ khiến đàn bà đẹp hơn bội phần

Người đàn bà đẹp hơn mỗi ngày và là “tài sản” vô giá của cả gia đình. Nếu muốn người đàn ông tình nguyện dâng trọn trái tim và dành cả đời để giữ mình thì phụ nữ hãy học thuộc 7 câu thần chú này.

Điềm đạm

Điềm đạm là khả năng kiểm soát được cảm xúc, không nóng vội dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Người điềm đạm luôn là người có khả năng tự trấn tĩnh bản thân và giữ được sự sáng suốt trong hầu hết mọi trường hợp. Thử hỏi, có người đàn ông nào mà không bị say đắm vẻ từ tốn nhã nhặn của người đàn bà đâu.

Đây là mẫu người đàn bà mà hàng triệu người đàn ông mơ ước

Để trở thành người điềm đạn, chúng ta cần trải qua thời gian dài rèn luyện thường xuyên. Chị em chúng mình cần đọc nhiều sách hơn mỗi ngày để hiểu biết hơn về cuộc sống và xã hội, luôn giữ thái độ lạc quan nhất trong mọi tình huống, nghe nhiều hơn và nói ít lại,… Quan trọng hơn nữa là dành thời gian vừa đủ để chăm sóc sức khỏe bản thân để trở thành người đàn bà đẹp toàn diện nhé.

Bao dung

Bao dung là biết cảm thông và thư thứ cho mọi người và cả chính bản thân mình nữa. Người đàn bà bao dung không có nghĩa là nhu nhược mà họ sẽ luôn sống trong sự thoải mái, luôn lương thiện và biết buông bỏ những điều không cần thiết.

Người phụ nữ bao dung sẽ có nội tâm thoải mái, không vướng bận những muộn phiền làm cho khuôn mặt họ toát lên vẻ thanh tao, dù họ không đẹp nhưng lại có nét đẹp rất dễ gần.

Lạc quan

Người phụ nữ lạc quan sẽ là người đàn bà hạnh phúc nhất, bởi từ lời nói, hành động đến cách nghĩ với họ đều rất nhẹ nhàng và đều có hướng giải quyết êm đẹp. Vì vậy những người đàn bà lạc quan sẽ như những nữ siêu nhân, họ luôn vượt qua khó khăn với một tâm lý vui vẻ, chính tâm thế tịch cực là nguồn sức mạnh giúp họ vượt qua mọi áp lực của cuộc sống.

Cuộc đời này chỉ có một lần để sống, chẳng tội gì mà không sống thật vui !

Những người đàn ông đang vật lộn ngoài xã hội họ rất cần người phụ nữ hiểu biết lạc quan làm bạn đời. Thế nên với họ, người đàn bà lạc quan chính là người đàn bà đẹp nhất.

Nụ cười tỏa nắng

Đây là đặc điểm của nụ cười, cười bằng mắt. Những người có đôi mắt biết cười sẽ luôn mang đến mọi người xung quanh cảm giác an toàn và dễ mến dễ gần.

Ông bà xưa thường dạy, để biết người đàn bà đẹp đến mức nào, hãy xem nụ cười của họ. Tâm tính tốt mới có được nụ cười tươi sáng.

Dù rất ít người đàn ông biết được lời dạy của ông bà xưa, nhưng họ sẽ không thể nào thoát khỏi được nụ cười tỏa nắng của người đàn bà hiện đại đâu. Bạn cứ tin mình đi.

Nếu bạn không tự tin sẽ chẳng ai dám tin bạn

Tự tin

Người ngay thẳng luôn đứng ở vị thế tự tin và thẳng thắn khi giao tiếp với mọi người. Họ luôn giao tiếp bằng ánh làm cho người đối diện cảm thấy được sự ấm áp và chân thành. Sự tự tin cũng chính là biểu hiện của người đàn bà hiểu biết.

Đây chính là người đàn bà đẹp cả nết lẫn người, khiến hàng triệu trái tim dễ dàng tan vỡ.

Cá tính

Đàn bà ngày nay, không cứ nhất thiết phải dịu dàng mà là người đàn bà sống đúng mực. Họ luôn giữ được sự tự tin, tính độc lập mạnh mẽ, lòng lương thiện, trí tuệ nhạy bén và một tâm hồn trong sáng. Đây chính là khí chất của người đàn bà hiện đại.

Chỉ đơn giản thế này thôi mà làm xao xuyến bao người

Sự đơn giản

Không quá cầu kỳ nhưng cũng chẳng xuề xòa, không quá chưng diện nhưng họ biết cách làm cho bản thân trở nên thu hút, không quá bí ẩn nhưng lại đầy sức cuốn hút. Người đàn bà đơn giản là thế, họ có thể hòa mình vào hầu hết mọi môi trường sống, thân thiện với mọi người và không ít người phụ nữ có lố sống đơn giản lại là những người đàn bà đẹp và đầy tinh tế.

Dù có thể họ không phải là người gây ấn tượng mạnh nhất trong đám đông nhưng họ lại là người gây ấn tượng đẹp nhất trong nhiều khoảnh khắc, làm xao xuyến bao người.